Nissan giảm giá mạnh sau dịch covid 19 , Nissan VIệt Nam liên tục tung ra những chiến lược và giảm giá thành cho khách hàng

Đại dịch bùng phát khiến hoạt động kinh doanh của các đại lý Nissan bị giảm sút so với trước đây vậy nên nhà máy liên tục tung ra những chiến lược và giảm giá thành cho khách hàng

Xe Nissan giảm giá mạnh sau dịch covid 19?

Đại dịch bùng phát khiến hoạt động kinh doanh của các đại lý Nissan bị giảm sút so với trước đây vậy nên nhà máy liên tục  tung ra những chiến lược và giảm giá thành cho khách hang.Người tiêu dùng mong chờ sở hữu những chiếc xe Nissan giảm  giá.

     

Trước tết nguyên đán 2020, doanh số bán hàng của ô tô nói chung và Nissan nói riêng đã báo hiệu một năm mới vô cùng khó khăn. Doanh số bán hàng toàn thị trường giảm 37% so với cùng kì năm trước.

Qua tết nguyên đán doanh số tiếp tục lao dốc khi doanh số giảm quá nửa so với cùng kì năm 2019. Điều này đã làm đau đầu các nhà quản lý.

Các gói giảm giá được tung hết ra thị trường. Và đỉnh điểm là vào tháng 4/2020 khi toàn bộ nền kinh tế gần như đóng băng. Cụ thể từng dòng xe Nissan giảm giá các bạn có thể click xe chi tiết.

Người tiêu dùng mong chờ sở hữu xe giá rẻ.

                                         

Đây là điều không phải là không thể khi đã có đề xuất giảm thuế trước bạ cho ô tô tới 50%. Nhưng tới khi nào thì việc giảm thuế được triển khai thì là vấn đề thời gian.

Điều đáng nói nhất ở đây là hiện tại các gói Nissan giảm giá đã chạm tới mức đáy. Khi mà chiếc xe Nissan Sunny chỉ còn có từ 395 triệu. Hay một chiếc SUV cỡ lớn 7 chỗ như xe Nissan Terra chỉ còn có giá 800 triệu.Còn riêng với dòng xe Xtrail thì ngoài khuyến mại tiền mặt và phụ kiện khách hang còn được hỗ trợ 50% thuế trước bạ.

Để có được những chính sách tốt nhất xin quý khách hang vui long liên hệ hotline : 0964309335 để biết thêm chi tiết

Bình luận

Top

   (0)  NHẬN BÁO GIÁ

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây: